Tin combo thời trang đường phố sành điệu và phong cách 3

Ngày đăng: 04/05/2020

Đây là nội dung mô tả cho, khách hàng có thể cập nhật lại trong phần quản trị cho phù hợp với lĩnh vực của mình

Thiếu nữ Trung Quốc diện áo hở lưng quá đẹp khiến ai cũng ngoái nhìn - 1

Cô gái Trung Quốc khiến nhiều người đi đường ngoái lại nhìn.

Mới đây, trên trang Sohu của Trung Quốc có đăng tải loạt ảnh của một cô gái xinh đẹp, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Mặc dù những tấm ảnh được làm mờ hậu cảnh nhưng vẫn thấy được rất nhiều người hướng sự chú ý vào cô. Cô gái này diện trang phục theo phong cách all back. Chiếc quần jean cạp cao màu đen cô mặc giúp đôi chân trở nên thon gọn đồng thời tạo cảm giác dài hơn. Ngoài ra, vòng eo cũng được tôn lên khiến thân hình cân đối. 

Thiếu nữ Trung Quốc diện áo hở lưng quá đẹp khiến ai cũng ngoái nhìn - 2

Cô gái Trung Quốc diện đồ theo phong cách all black.

Phối cùng trang phục cô chọn đeo boots, khoác túi xách nhỏ và đội mũ bucket vải màu đen. Đặc biệt phải kể đến chiếc áo hai dây táo bạo, không chỉ ôm sát mà còn trễ cổ. Chưa hết, đằng sau của trang phục được thiết kế bằng những chi tiết đan dây, khoe gần như toàn bộ phần lưng của người mặc. Thậm chí, cô còn để lộ nội y thiếu tinh tế. Chính bởi vậy không thể tránh những ý kiến trái chiều cho rằng trang phục có phần hở hang. Mặc dù vậy cũng có bình luận khẳng định cô đã biến đường phố thành sàn catwalk. 

Thiếu nữ Trung Quốc diện áo hở lưng quá đẹp khiến ai cũng ngoái nhìn - 3

Chiếc áo của cô không chỉ trễ cổ mà còn hở gần như toàn bộ lưng.

Thiếu nữ Trung Quốc diện áo hở lưng quá đẹp khiến ai cũng ngoái nhìn - 4

Cô gái này đã để lộ nội y vì chiếc áo hở lỗ chỗ.

Phong cách thời trang đường phố

Street style là một khái niệm rộng bắt nguồn từ lối sống đa dạng của cá nhân có ảnh hưởng đến âm nhạc, nhiếp ảnh và cả thời trang. Thời trang đường phố là một phần tất yếu của cuộc sống nhưng phải đến những năm 1950 chúng mới được nhìn nhận đúng giá trị.

Thiếu nữ Trung Quốc diện áo hở lưng quá đẹp khiến ai cũng ngoái nhìn - 5

Thời trang đường phố là một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Có thể xem phong cách thời trang đường phố là dạng thô nhưng chất. Bởi dù không được chỉn chu hay chuyên nghiệp như trang phục được đưa lên sàn catwalk nhưng nó lại cho thấy phong cách cá nhân, đặc biệt là giới trẻ, mang hơi thở đời sống đa dạng và phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội. Điều mà thời trang cao cấp có phần bị giới hạn.

Thiếu nữ Trung Quốc diện áo hở lưng quá đẹp khiến ai cũng ngoái nhìn - 6

Phong cách thời trang đường phố đa dạng bởi đó là nơi dấu ấn cá nhân được thể hiện.

Người ta không còn mặc giống nhau mà tự do trong phong cách ăn mặc của mình, thể hiện cái tôi riêng biệt. Đặc biệt khi chủ nghĩa cá nhân phát triển, những giới hạn và khuôn khổ cần được phá vỡ có thể thấy rõ trong cả thời trang. Thời trang đường phố chính là một cách tiếp cận mới về thời trang, tạo ra và cho phép sự giao thoa phong cách.